mặt kính cường lực

Cần phải lưu ý điều gì khi thay mặt kính điện thoại

15 Jul 2017 nguyen le manh hai

Màn kính của một chiếc điện thoại thông minh là linh kiện quan trọng nhưng nó lại rất dễ bị nứt, vỡ, hỏng. Nếu chẳng may chiếc điện thoại của bạn bị va đập mạnh thì mặt kính có thể bị hỏng đầu tiên. Tuy nhiên việc thay mặt kính điện thoại lại rất dễ dàng, chi phí không quá cao nhưng bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây.

Thay mặt kính ngày càng trở nên phổ biến

Việc thay mặt kính điện thoại không quá phúc tạp, các cửa hàng sửa chữa điện thoại hiện nay đều có dịch vụ này. Nó cũng gần giống như việc thay màn hình, tuy nhiên giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều vì nó chỉ là lớp kính bên ngoài. Các cửa hàng thường lấy mặt kính mới từ một chiếc điện thoại cùng loại khác nhưng phần cứng có vấn đề không thể sử dụng được.

thay mặt kính iphoneThay mặt kính iPhone

Họ cũng có thể thay mặt kính điện thoại của bạn bằng mặt kính của hãng bên ngoài khác, loại này sẽ rẻ hơn nhiều so với mặt kính mới chính hãng và chất lượng không được đảm bảo.

Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ tốt

Trước khi quyết định thay kính bạn cần phải tìm hiểu rõ những địa chỉ sửa chữa uy tín chất lượng, giá thành tuy có cao hơn nhưng khi sử dụng sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Nếu bạn thay mặt kính tại các cửa hàng kém chất lượng, chắc chắn chiếc điện thoại của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

mặt kính điện thoại tốtMặt kính chất lượng của chúng tôi

Tác hại khi sử dụng hàng kém chất lượng

Những loại kính dởm sau khi sử dụng sau một khoảng thời gian nhất thì chất lượng sẽ giảm đi rõ rệt. Không phải cửa hàng nào cũng có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như máy ép kính, và công đoạn phức tạp của việc này (tháo kính cũ, dán lớp cảm ứng để đặt lên kính mới và ép lại) nếu thực hiện không cẩn thận sẽ ảnh hưởng tới chất lượng màn hình.

Yên tâm khi tìm đến chúng tôi

Nếu có thể bạn hãy xin chủ cửa hàng cho phép xem trực tiếp quá trình thay mặt kính để có đảm bảo phần cứng của chiếc điện thoại không bị ảnh hưởng, bạn có thể yên tâm hơn. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa các thiết bị công nghệ khác, đặc biệt là vòng đeo tay thông minh và lợi ích của nó.  Sau khi quá trình thay mặt kính điện thoại đã hoàn tất, bạn phải kiểm tra kĩ lại mặt kính đã được thay theo đúng nhu cầu hay chưa, thử lại chức năng cảm ứng và xem kỹ lắp ráp xem đã ăn khớp, đẹp mắt chưa.hãy tin tưởng vào chúng tôiHãy đến với công ty của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *