TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHẦN NỘI DUNG TRONG THIẾT KẾ WEBSITE

6 Jun 2017 nguyen le manh hai

Xây dựng thương hiệu thông qua website đang là hình thức khá quen thuộc trong giới kinh doanh. Với mục tiêu thể hiện thông điệp nhãn hàng và mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, việc thiết kế web vì vậy mà đòi hỏi sự kết hợp ăn ý giữa nhiều yếu tố, như: kiểu chữ, video,… Trong đó, quan trọng hơn hết là phần nội dung (hay content) phải đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin thu hút khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc những lý do tại sao cần content trong thiết kế website.

 

thiet-ke-web

Giúp khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp dễ dàng hơn

Việc thiết kế một website ấn tượng , độc đáo không quan trọng bằng việc biên tập một website khoa học và có nội dung thu hút người dùng, giới thiệu những nội dung tốt nhất cho họ. Đó là lý do Google và các công cụ tìm kiếm online khác luôn xem content là phần cần thiết hơn cả . Website doanh nghiệp nào càng cung cấp thông tin bổ ích, hấp dẫn và hợp lý nhất thì càng có nhiều cơ hội nằm trong top đầu tìm kiếm trên google. Đây cũng là một chiến lượchiệu quả mà hầu như các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp hồ chí minh đều đang hướng tới nhằm đứng vững với xu hướng SEO hiện nay.

Giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và tạo niềm tin nơi khách hàng

thiet-ke-website-chuan-seo

Việc website có nội dung tốt và chiến lược phát triển nội dung hợp lý sẽ là cơ sở giúp doanh nghiệp phát triển và xây dựng một thương hiệu online uy tín. Từ đó, khách hàng hiểu rõ thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải còn về phần doanh nghiệp, chúng ta dễ dàng tạo niềm tin nơi khách hàng. Content cho website ngoài việc biên tập nội dung website chuyên nghiệp ,còn là quá trình phát triển và truyền thông những nội dung ấy thông qua các công cụ marketing online khác như : search marketing, email marketing, social media, Pr Online …một cách có khoa học. Ví dụ trong thiết kế web bán hàng rất cần đến sự phối hợp nhịp nhàng giữa content và công việc marketing, pr sản phẩm sao cho người dùng thấy được lợi ích khi mua hàng. Cụ thể, ngoài việc cung cấp hết thảy các thông tin cần thiết về đơn vị bán hàng, tên, giá cả sản phẩm còn phải bao gồm những bài giới thiệu về ưu điểm, nét độc đáo riêng biệt của chúng và thêm phần ưu đãi cho khách tới mua.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *